คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

A: ร้าน Grapho Design สามารถให้บริการลูกค้าทุกท่านได้ ทั่วจังหวัดภูเก็ต ลูกค้าสามารถติดต่อ สอบถาม หรือ สั่งซื้อสินค้ากับร้าน Grapho Design ได้ทาง ผ่านทางเว็บไซต์  Contact US หรือทาง Facebook : Grapho Design หรือโทร 076-355264-5 ได้โดยตรง หรือ Fax. 076-3555266

A: Grapho Design เปิดให้บริการ จันทร์-เสาร์ เวลา 09.00น.-18.00น.

A: การเคลือบลามิเนต เป็นการเคลือบผิวงานหลังงานพิมพ์ ซึ่งส่งผลให้ งานพิมพ์จะสวย เพิ่มมูลค่างานพิมพ์ให้ดูหรูมีระดับ

A: กระดาษอาร์ตมัน (Art)  : มีเนื้อแน่น ผิวเรียบ เป็นเงา เด่นเรื่องการให้สีสันที่สดใส เหมาะสำหรับงานพิมพ์ทั่ววไป งานที่เน้นการประหยัดงบ ความหนาที่ 230 แกรม , 260 แกรม และ 300 แกรม

   กระดาษคราฟท์ (Craft)เป็นกระดาษที่ผลิตจากเยื่อเคมีแปลงสภาพเนื้อไม้ ให้เป็นกระดาษซึ่งจะมีความแข็งแรง เหมาะสำหรับงานเชิงอนุรักษ์ธรรมชาติ มีความหนา 220 แกรม

   กระดาษวิลเลจ (Village) : มีเนื้อสีขาวสว่าง ผิวไม่เรียบ มี Texture เส้นตารางเล็กๆ เหมาะสำหรับงานพิมพ์ที่ต้องการความเป็นศิลปะแอบแฝง ความหนาที่ 240 แกรม

   กระดาษมาร์ชเมลโล่ (Marshmallow)เป็นกระดาษการ์ดสีขาวนวล หรือขาวอมเหลืองเล็กน้อย ผิวกระดาษเรียบเนียน เหมาะสำหรับงานที่ต้องการความเรียบหรู มีความหนาของกระดาษที่ 260 แกรม

   กระดาษโอลิน (Olin) : มีเนื้อสีขาวสว่าง ละเอียด เยื่อกระดาษมีความแข็งแรง ผิวสัมผัสเรียบเนียนเหมือนกระดาษทั่วไป มีความหนา 250 แกรม